Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^


You are not connected. Please login or register

Titanic sẽ được dựng lại thành phim 3D

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dbsk_no_1

avatar
Moderator
Moderator
Liệu bộ phim có tạo nên một sự công phá mới khi được tái chiếu tại các rạp 3D? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé


Chắc chắn tất cả những người yêu điện ảnh không thể nào không biết bộ phim nổi tiếng Titanic của đạo diễn James Cameron. Câu chuyện tình yêu cảm động giữa chàng hoạ sỹ nghèo Jack Dawson và nàng tiểu thư nhà giàu Rose Dewitt Bukater trên chuyến tàu định mệnh Titanic đã làm thổn thức trái tim của biết bao khán giả.


Bộ phim thuộc hàng bom tấn của Hollywood với kinh phí sản xuất trên 200 triệu USD là một hiện tượng của điện ảnh thời đó. Titanic còn là phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, đoạt được 11 giải Oscar và đưa tên tuổi của Kate WinsletLeonardo DiCaprio thành những ngôi sao sáng chói tại Hollywood.

Vừa qua, chính vị đạo diễn khả kính của bộ phim James Cameron đã xác nhận rằng Titanic sẽ được dựng thành 3D. Hồi cuối tuần trước, tại hội chợ Comic-Con 2009 tổ chức tại San Diego, đạo diễn Cameron cho biết ông đã được mời tham gia vào dự án để làm mới cho bộ phim. James Cameron nói: "Chúng tôi tạo ra một bản sao 3D mà là một sự biến đổi lớn. Đó cũng là cùng một công việc, chúng tôi sẽ chuyển bộ phim thành dạng 3D chất lượng cao."


Đạo diễn James Cameron


"Sẽ mất khoảng một năm đến 18 tháng để thực hiện hoàn chỉnh bộ phim tùy thuộc vào sự phức tạp. Người ta đã nói với chúng tôi rằng mất khoảng một năm, cũng có thể là 14 tháng." - Đạo diễn tiếp tục - "Chúng tôi đã thử làm và đã xem một vài phút sau khi chuyển đổi. Quả là rất ngoạn mục. Nhưng nó thực sự đòi hỏi nhà làm phim phải toàn tâm toàn ý vào bộ phim và đảm bảo rằng các khuôn hình nổi phải được thực hiện một cách chính xác."


Cùng ngồi trên bàn hội nghị với James Cameron, đạo diễn Peter Jackson cũng nói rằng ông rất muốn chuyển đổi bộ 3 phim Lord Of The Rings thành 3D tương tự như vậy. Tuy nhiên ông cũng lưu ý rằng hãng Warner Brothers hiện chưa tin tưởng rằng bộ phim đáng giá để thực hiện thành dạng 3D.


James Cameron thêm vào: "Sẽ có rất nhiều bộ phim muốn chuyển thành 3D nữa khi mọi người biết rằng Lord Of The Rings sẽ thực hiện dưới dạng 3D."

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết