Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


You are not connected. Please login or register

cuộc sống mà

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1cuộc sống mà Empty cuộc sống mà on Tue Sep 01, 2009 5:24 pm

Kiến Xào Sả Ớt


Khách mới
Khách mới
kiến nướng lu mến!
hôm nay sả ớt mới vào lại 4rum này.... vào lại nơi mà có kiến nướng lu ... bổng nhớ lại kái kỉ niệm lúc mình wen nhau... nói thật lúc này đang ngeh bài MÓn Quà Vô Giá nữa.. nên đang rưng rưng nước mắt ( khùng wa; đi mất affraid )
nói thât.. cảm xux lúc này ko nói đc nhìu điều.. dù sao thì tớ củng xin lỗi ấy nhìu lắm.. ấy có khóc thì cũng đừng có khóc trước mặt tớ nhé.. tớ khóc theo đấy.. ko biết ấy sẽ khóc vì kái jì nhỉ.. àh .. kái đó tớ cũng ko biết nữa.. nếu như có vì tớ.. thì tớ xin lỗi... jọt nước mắt ko biết nó sẽ rơi lúc nào nhưng mình biết nó sẽ ngừng jây phút nào ấy ạ.
cuộc sống mà.. có rất nhiều điêu khó hĩu... thật là khó hĩu.. để rôi người ta phải thắc mắc về nó... ko có jì là ko có câu trả lời.. nhưng nó được nói ra dễ và khó như thế nào thoy.... cuộc sống làm tớ suy nghĩ nhìu lắm.. tớ ko hĩu nó.. bởi vì nó ko thực sự là của tớ... nó của 1 ai đó.. khak tớ.. chính vì thế.. tớ sống. tớ sống vì nhìu điều..
thật sự tớ ko mún đánh mất đi một người thương mình.. " làm cho nhìu người ghét rất dễ nhưng để ngta thương thì rất khó... vi thế 4người ghét = 1 ng thưong đó "
tớ sẽ nhớ mãi điều đó....
tớ ko biết nói jì nưã cả.. bổng nhiên sao kái này nó cứng dần dần nữa... tớ hết hơi rồi.. kỉ niệm của ấy và tớ sẽ mãi khak sâu trong long... nhưng khoảnh khắc rất đẹp
có những kỉ niệm mãi lùi sâu trong kí ức. nhưng cũng có nhưng kỉ niệm vẫn sống mãi trong tôi
we^n tớ nhé.
học tốt nhé
tớ yêu ấy
Kiến Xào Sả Ớt

2cuộc sống mà Empty Re: cuộc sống mà on Tue Sep 01, 2009 9:04 pm

Kiến Nướng Lu

Kiến Nướng Lu
Admin
Admin
65% coá thể lên 100% mà tại sao jiờ chỉ còn coá 0% là thế nào hã ấy. Tớ cốa làm jì sai đâu, hay tại vì tớ hông đẹp trai, na tớ hông zầu nhưng những đứa khác hã ấy. Tớ bik nói như thế là xúc phạm đến ấy nhưng niếu coá sai thì ây cho tớ xin lỗi nghe. Coá thể là cuộc sống là như thế đoá ấy nhỉ cuộc sống là bất công với ~ người như tớ. Làm sao mà tớ coá thể quen ây đc, làm sao mà tớ coá thể quen cái lúc mà " làm xe ôm bất đắc zĩ " đc hã ấy. Hôg bik tớ sẽ quen ấy trong bao lâu, nhưng tớ chắc chắn 1 câu rằng rất khó. Ấy ơi! những jì đều mình coá thì mình hông bik quý trọng nhưng đến khi mất đi rồi thì mới bik nó quan trọng với mình như thế nào. Tớ cũng zậy khi tớ mất ấy rồi tớ mới bik rằng tớ yêu ấy, tớ cầy ấy như thế nào. Nhưng jiờ thì đã quá muộn rồi đúng hông ấy. Hôm mà tớ lên cầu sắt lúc đoá trong đầu tớ nghỉ quẩn lắm. Khi mấy ấy tớ hông còn lí trí nữa. Nhưng tớ cũng hông bik sao coá 1 cái jì đoá cảng tớ ra khỏi cái đường sắt ấy. Rồi đến khi tớ đứng bên này đường còn ấy dứng bên kia đường sắt. Tớ và ấy nhìn nhau lúc đoá tớ thấy thương ấy lắm. Nhất là lúc ấy cười trông ấy zễ thương nhưng thôi. Tớ mong ấy sẽ suy nghỉ lại đc hông ấy


_________________
Một thời cữa ngựa bắn cung
Hết thời xuống ngựa lấy dây thun bắn ruồi

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết