Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


You are not connected. Please login or register

Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì :D

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhnhilinh

linhnhilinh
Super Moderator
Super Moderator
Đây là một bức ảnh không thể tin được được tạo nên bởi nhiếp ảnh gia Andreas Smetana cho chương trình truyền hình nói về con người có tên là “Bạn nghĩ bạn là ai”. Bức ảnh là sự miêu tả khuôn mặt của nữ vận động viên Olypic Cathy Freeman bằng hàng trăm người với màu da khác nhau không mặc gì, tất cả được sắp xếp lại để tạo thành một gương mặt khổng lồ.
Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi1

Andreas Smetana đã thực hiện bức ảnh này trong studio của mình. Ban đầu, ông chụp từng nhóm người một. Những nhóm này có thể được chụp theo nhóm là một gia đình, người thân. Sau đó ông dùng kỹ xảo đặc biệt có tên là “Electric art” để ghép những mảnh khác nhau vào làm thành một bức ảnh hoàn thiện diễn tả khuôn mặt của Cathy Freeman.


Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi2
Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi3

Nhiếp ảnh: Andreas Smetana Giám đốc nghệ thuật: Josh Moore Giải thưởng: Huy chương đồng cho hạng mục tranh có nét chấm sửa độc đáo vào năm 2008.


Về nhân vật Cathy Freeman, cô là biểu tượng của thể thao Australia trong những năm đầu thế kỉ 21 khi cô giành được chiếc huy chương vàng nội dung chạy 400m trên sân vận động Olympic Sydney. Cô xuất thân trong một gia đình thổ dân tại Australia.


Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi6
Ngoài ra, Andreas Smetana cũng có rất nhiều tác phẩm đẹp, thử chiêm ngưỡng xem nhé!

Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi4

Bức ảnh ghép từ hàng trăm người... không mặc gì  :D 090804cl2tranhnguoi5

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết