Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


You are not connected. Please login or register

QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhnhilinh

linhnhilinh
Super Moderator
Super Moderator
Quả bong bóng xà phòng trong chùm ảnh độc đáo dưới đây hiện đang được cho là quả bong bóng xà phòng bay lơ lửng lớn nhất thế giới.
QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI. 090805clbongbong1
Nhà bong bóng học" Samsam Bubbleman (tên nghệ danh rất hợp với nghề ) đã tạo ra một quả bong bóng xà phòng cực kỳ khổng lồ, nhờ vào một hỗn hợp có công thức siêu bí mật mà anh đã nghiên cứu và phát triển trong những... 20 năm trời.

Nhà thổi bong bóng chuyên nghiệp này cũng đang hy vọng rằng tác phẩm của mình sẽ phá vỡ kỷ lục cũ - một quả bóng được tạo ra ở Minnesota, Mĩ vào tháng 10 năm 2005, với thể tích hơn 30 m3.
QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI. 090805clbongbong2
Với hình dạng được lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng nổi tiếng trong những năm 90 "The Abyss", tác phẩm của Samsam đang lơ lửng trong công viên Finsbury ở London
QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI. 090805clbongbong3
Nghệ sĩ 37 tuổi, người đã làm bong bóng cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới, hiện giờ đang chờ đợi để chính thức được nhận danh hiệu. "Tôi tự tin rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục cũ" - anh tự hào nói.
Để có được một quả bong bóng xà phòng vĩ đại thế này, anh đã dùng một miếng dây thừng nối giữa hai đầu của hai chiếc đũa dài
QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI. 090805clbongbong4
"Vấn đề chỉ là bạn tìm đúng hỗn hợp để làm xà phòng mà thôi. Nếu bạn tìm được đúng hỗn hợp, thì công cụ như thế nào không quan trọng. Làm người thổi bong bóng cũng như làm một chiếc quạt hứng gió vậy. Để có thể tạo được quả bong bóng như thế này, bạn cũng phải khá nhạy cảm để thay đổi hướng và phải di chuyển cùng lúc để có thể giữ cho quả bóng không bị tách ra." - Samsam tâm sự về công việc của mình
Vào tháng 11 năm 2007, anh đã từng cho tận ... 50 người vào trong bong bóng của mình. Và 1 năm sau đó, anh nhận được giải thưởng vì đã cho được nhiều bong bóng nhất - 66 quả - vào trong một quả bong bóng.

QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG LƠ LỬNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI. 090805clbongbong5

rapper

rapper
Moderator
Moderator
gớm gớm tên này gớm nhỉ affraid lol!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết