Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


You are not connected. Please login or register

Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dbsk_no_1

dbsk_no_1
Moderator
Moderator
Câu chuyện khiến hàng triệu Kpop fans mất ngủ đêm qua

Lịch sử 5 năm lặp lại của SM – đó là một câu chuyện dài mà Kpop fans truyền tai nhau suốt thời gian qua. Nó có thật hay không thì không ai biết được, nhưng cái mà mọi người đều đang biết đó là: nó đang có nguy cơ xảy ra với DBSK.

Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 7d2090801musikDBSKanh02
DBSK - Nạn nhân mới nhất của "Lịch sử 5 năm lặp lại"?
Debut từ năm 2004 và những thành công, những kỉ lục vang dội tăng lên theo bậc thang đưa DBSK trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu Châu Á với lượng fans khổng lồ rải khắp thế giới. Chịu tiếng là idol group nhưng DBSK là một nhóm nhạc với cả 5 thành viên sở hữu khả năng hát live cực tốt, thậm chí hơn cả nhiều nhóm nhạc tập-trung-vào-giọng-ca trong showbiz Hàn. Nói về thành công và tài năng của các anh có lẽ sẽ mất cả ngày dài vẫn chưa hết. Thế nhưng chuyện gì đang xảy ra với nhóm nhạc tài năng nhất nhì Kpop này? Các anh đã tồn tại được 5 năm và nếu như câu chuyện kia là sự thật thì đây chính là những năm tháng cuối cùng của Những vị thần phương Đông.
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? C63090801musikDBSKanh03
Các anh là một trong những nhóm nhạc thành công nhất Châu Á
Sau những gì xảy ra với H.O.TShinHwa, Cass đã có ý thức về điều này, ý thức đó càng mạnh mẽ và lan rộng hơn khi năm 2009 đến. Giờ đây khi Ngày hội của đại gia đình SM chỉ còn chưa đầy một tháng, điều không chỉ Cass mà còn là đông đảo Kpop fans lo sợ đã đến. Hôm qua 31/7, Hero Jae Joong, Xiah Jun SuMicky Yoo Chun đã cùng đứng lên kiện công ty quản lý 5 năm qua của mình – SM Entertainment. Yun HoChang Min đứng ngoài trong vụ việc này, cả hai đều đang bận bịu với những kế hoạch phim ảnh của mình.
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 090801musikDBSKanh05
Huyền thoại H.O.T - Nạn nhân lớn đầu tiên của SM?
Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Jun Su cùng gia đình kinh doanh mỹ phẩm và đang có ý định mở rộng với mặt hàng mới, sử dụng tên nhóm như tên thương hiệu tại Seoul Gang Nam Gyeong Gi Do Il San. Ngoài ra còn đang có kế hoạch phát triển tại Trung Quốc với ước tính có thể thu về lợi nhuận hàng trăm triệu KRW. Jun Su cùng Jae JoongYoo Chun đã có những cuộc gặp mặt với một công ty mỹ phẩm của Trung Quốc và dự định tung ra dòng sản phẩm mới có tên gọi CreBeau. Cả ba đã tự bỏ tiền túi để đầu tư và nhận từ công ty này một vài món quà rất giá trị mà theo tin đồn chính là chiếc Audi R8 của Chun hay căn nhà Su vừa tặng gia đình.
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 090801musikDBSKanh01
ShinHwa cũng không thoát khỏi tay Lee Soo Man
Ở đâu có tiền tấn là ở đó có Lee Soo Man. Chủ tịch khét tiếng… xấu của SM Entertainment không đời nào chịu để cho gà nhà ăn ngon một mình trước mặt như thế. Cứ nhìn vào phân chia lợi nhuận trong bản hợp đồng 13 năm giữa SMDBSK thì thấy: 80% cho SM20% cho DBSK (chia đều cho 5 thành viên). Vậy với sự đầu tư lần này, Su, JaeChun sẽ tiếp tục cống nộp cho Lee Soo Man bao nhiêu từ lợi nhuận mồ hôi nước mắt của mình? DBSK là do SM thu nạp, đào tạo và gây dựng nên như ngày hôm nay, do đó nên chuyện bị bóc lột trong doanh thu liên quan đến hoạt động nhóm, các thành viên buộc phải cắn răng chịu. Nhưng còn trong vụ kinh doanh này, sao lại phải cống nạp cho SM?
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 7b5090801musikDBSKanh10
Jae Joong
Và chính vì vậy nên hôm qua 31/7, Su, Jae cùng Chun đã nhờ đến Tòa án trung tâm Seoul để xóa bỏ tất cả hiệu lực của bản hợp đồng nô lệ giữa họ với SM. Lý do đưa ra là vì bản hợp đồng với SM Entertainment có quá nhiều điều khoản vô lý, một trong số đó là việc phân chia lợi nhuận thu được từ hoạt động của DBSK. Luật sư của cả ba cho biết: “Chúng tôi hiện đang chuẩn bị khởi kiện SM vì bản hợp đồng này. Hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ thông tin chi tiết.” Có nguồn tin cho biết giữa SM và ba thành viên DBSK đã có bàn bạc qua lại về việc kinh doanh mỹ phẩm kia nhưng không đi đến được thỏa thuận nào cả.
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? C7e090801musikDBSKanh09
Yoo Chun
Cái hậu quả trước tiên mà Kpop fans đã nhìn thấy được đó là Jae, SuChun có thể sẽ không tham gia SMTOWN Live ’09 vào 16/8 tới nữa do đang trong quá trình kiện SM. Có thông tin cho biết gia đình một trong ba thành viên (Su?) đã mở một công ty giải trí tại Trung Quốc (phương án dự phòng nếu DBSK rời SM?).
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? F99090801musikDBSKanh07
Jun Su
Theo như No Cut News – một trang tin tức của Hàn thì SM đã trả lời qua điện thoại: “Chúng tôi đã biết về việc một vài thành viên (DBSK) có bất đồng ý kiến với công ty, nhưng chưa hề biết rằng họ chuẩn bị khởi kiện. Phía công ty đang có một cuộc gặp khẩn cấp tại địa điểm bí mật ở Seoul để bàn bạc về những vấn đề của họ (ba thành viên).”
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? E49090801musikDBSKanh11
Chang Min
Chỉ vài giờ đồng hồ sau thông tin trên, SM đã chính thức đưa ra lời khẳng định làm yên lòng Cass trên toàn thế giới: “DBSK chắc chắn sẽ tiếp tục hoạt động.” Sáng nay 1/8, SM cho biết thêm: “Là một nhóm nhạc đại diện cho đất nước và Châu Á, chúng tôi khẳng định DBSK sẽ tiếp tục hoạt động. Còn về vấn đề công ty kinh doanh mỹ phẩm, chúng tôi đã có kế hoạch bàn bạc kỹ lưỡng hơn để giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt.”
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? C5e090801musikDBSKanh08
Yun Ho

Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vụ việc khiến giới truyền thông Hàn lẫn Kpop fans mất ngủ hôm qua 31/7 và không ít trong đó cho rằng DBSK nên rời bỏ SM để chấm dứt những ngày tháng nô lệ của mình. Liệu đó có phải phương án tốt nhất?
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 090801musikDBSKanh12
Phương án nào là tốt nhất cho DBSK - Ở lại hay ra đi?
SM là cơn ác mộng đối với gà nhà của chính mình (không phải tất cả) nhưng một điều không thể phủ nhận đó là Lee Soo Man rất giỏi. Rất giỏi thì mới tạo ra được toàn những idol groups hàng đầu Kpop như hiện nay. Với một nghệ sĩ Hàn thì tài năng không phải là tất cả, mới debut mà chỉ dựa vào tài năng thì sẽ bị những công ty lớn chẹt chết, còn đã nổi tiếng rồi với fanbase khổng lồ? H.O.TShinHwa chẳng phải hai huyền thoại Kpop với lượng fans khổng lồ đó sao, nhưng đông fans cũng không phải là tất cả.
Tin nóng bỏng cả tay đey !!! Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khởi kiện SM – DBSK sẽ tan rã? 090801musikDBSKanh04
Thành công và sự nổi tiếng của nghệ sĩ còn phải nhờ rất rất lớn vào một công ty quản lý giỏi. Ông lớn SM với uy tín, tầm ảnh hưởng, những mối quan hệ rộng khắp trong và ngoài nước mới tạo nên DBSK ngày hôm nay. Thử hỏi nếu rời SM, liệu DBSK có còn được như bây giờ? Các thành viên có tự mình liên hệ để được lên sân khấu hay sẽ bị SM “đì” cho đến khi tan rã mới thôi? Fans hãy tự tìm câu trả lời cho chính mình.
Theo riêng dbsk_no_1 thì DBSK sẽ hok tan rã ! Nhưng sự thật thế nào thì phải đợi tin tức rõ ràng từ DBSK mà thoy ! FC DBSK đâu hết roài hãy cùng ủng hộ và cầu mong sự tốt đẹp nào ! huhu Crying or Very sad
By _dbsk_no_1

Kiến Nướng Lu

Kiến Nướng Lu
Admin
Admin
Cái này Kiến đọc bên kenh14 òy nhưng zù sao cũng thank bạn nhe


_________________
Một thời cữa ngựa bắn cung
Hết thời xuống ngựa lấy dây thun bắn ruồi

dbsk_no_1

dbsk_no_1
Moderator
Moderator
Hok có jì Very Happy

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết