Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^


You are not connected. Please login or register

Nhân sĩ võ lâm ồn ào về việc phái Ngũ độc bị mất 'độc'

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

zZprokillzZ

avatar
Quyền lực cao
Quyền lực cao
Đây là câu chuyện nóng nhất của thế giới Võ lâm truyền kỳ trong hơn 2 tuần qua.

Ngày 15/7, sau khi cảm thấy chiêu thức của nhân vật bị mất tác dụng, nhân sĩ Hận Thiên Nhai cho biết, hệ Mộc trong Võ lâm truyền kỳ nói chung và phái Ngũ độc nói riêng tấn công chủ yếu bằng độc sát. Nhưng sau khi nâng cấp phiên bản mới thì tất cả tính năng này đã biến mất. "Với tình cảnh 'múa võ' không ra độc như hiện nay xem như Ngũ độc đã bị khai tử vì mọi con đường phát triển môn phái này đã bị VinaGame triệt tiêu", người này nói.


Đòn đánh của Ngũ độc trong Võ lâm truyền kỳ.

Chia sẻ quan điểm với nhân sĩ trên là nhiều thành viên khác trên diễn đàn trò chơi. "Nếu như trước đây tôi đi săn boss chỉ mất khoảng 15 giây thì bây giờ đánh hơn 20 phút mà vẫn không giết nổi quá vật", game thủ vietvantran nói.

Trao đổi với Game Thủ.net, ông Bùi Minh Phương, Giám đốc nhóm sản phẩm game Võ lâm truyền kỳ, cho biết: "VinaGame khẳng định lại là hiện tại sát thương của ngũ độc vẫn không thay đổi".


Sở trường của môn phái này là dùng độc để hạ sát đối phương.

Chia sẻ quan điểm với ông Phương, nhân sĩ lastsummer cho biết thực chất đây là sự chấm dứt việc lợi dùng tình trạng lag game để tạo lỗi rồi săn boss với tốc độ chóng mặt của phái Ngũ độc. "Trước đây, phái này đã lợi dụng lỗi game để lộng hành trong Võ lâm truyền kỳ. Mặc dù chúng tôi đã phản ánh rất nhiều nhưng vẫn không thấy động tĩnh gì", lastsummer nói.

Số khác cũng tỏ ra đồng tình với việc này của VinaGame, có người còn nói đùa rằng: "Cuối cùng tà phái (trong game, Ngũ độc thuộc phe tà giáo) đã bại dưới tay chính phái".

Tuy nhiên, nhân sĩ Ngũ độc giáo tỏ ra rất tức giận với chuyện này, họ cho rằng nếu khắc phục tại sao nhà phát hành không làm từ ngay sau khi vấn đề phát sinh mà để đến khi ai cũng tưởng việc này là hợp pháp thì họ mới update sửa lỗi. "VinaGame không hề cảnh báo và thông báo bất cức thông tin nào liên quan đến việc này trên trang chủ trò chơi", người chơi hiepphoma83 nói.


Kẻ thù khi bị dính độc sẽ bị tự động mất máu, lực phòng thủ.

Theo ông Bùi Minh Phương, việc điều chỉnh này không hề gây thiệt thòi gì đáng kể cho game thủ. "Lực sát thương vẫn được cộng dồn như lúc trước nhưng là dồn lực vào một lần ".

Hiện cuộc tranh luận về sự kiện phái Ngũ độc bị mất "độc" vẫn đang diễn ra trong thế giới game và trên diễn đàn trò chơi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết