Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^


You are not connected. Please login or register

Phim sắp chiếu : Year One Nổi loạn thời tiền sử

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dbsk_no_1

avatar
Moderator
Moderator
Đạo diễn: Harold Ramis
Diễn viên: Jack Black, Michael Cera, Oliver Platt, David Cross
Nhà sản xuất: Columbia Pictures
Thể loại: Phiêu lưu, Hài hước
Độ dài: 138 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009


Giới thiệu:

Zed và Oh là hai gã thợ săn tiền sử, sống yên bình trong bộ tộc của mình. Do khác biệt với các thanh niên cùng tộc, họ tự sống tách biệt trong một hang núi riêng. Trong làng có một cái cây luôn say trái, trông rất ngon nhưng không ai được phép đến gần nó. Zed nghĩ rằng nếu anh ăn được trái cấm này thì sẽ trở thành người thông minh nhất bộ tộc, nên đã lén ăn một trái bất chấp lời can ngăn của Oh.Sau khi để các bô lão trong tộc biết được, Zed và Oh bị đuổi khỏi làng và buộc phải đi tìm nơi khác sinh sống. Trên đường đi, họ gặp gỡ Cain và Abel, sau đó lại bị buộc phải bỏ trốn cùng Cain sau khi tên này giết Abel, nếu không muốn bị bắt giữ oan uổng vì tội giết người.Họ phát hiện hai cô gái mà mình thầm thương trộm nhớ từ khi còn ở bộ lạc cũ bị bắt làm nô lệ. Trong khi đang cố tìm cách chuộc thân cho Maya và Eema, không ngờ Zed và Oh lại bị kẻ đồng hành Cain lừa bán cho chủ nô.Vừa gia nhập vào đoàn tù nhân, quân của thành Sodom bất ngờ ập đến cướp nô lệ, tạo cơ hội cho hai chàng trai kịp thời tẩu thoát vào sa mạc. Được bô lão Abraham người Do Thái cưu mang đưa về làng, cả hai như được mở mang hơn sau khi nghe ông kể về sự trừu phú của thành Sodom và Gomorrah.
Zed và Oh hăm hở từ biệt và tiến về thành Sodom, để rồi gặp lại Cain, diện kiến Công chúa Inanna, tái ngộ hai cô gái Maya, Eema trong vai trò tì nữ, và lọt vào mắt tên Thượng sư quyền phép của chốn cung đình. Khi nhà vua Sodom quyết định hiến tế ba thiếu nữ đồng trinh là Công chúa Inanna, Maya và Eema, hai chàng trai quyết định nổi loạn để cứu lấy những người con gái mà họ yêu, đồng thời trừng trị tên Thượng sư gian ác, lắm mưu mô.

PosterWallpaper
Xem lý lịch thành viên

Cún

avatar
BSE
BSE
Há, nhìn nghe chắc phim này hay lắm, lại thêm hài hước nữa, đúng gu =p~

Xem lý lịch thành viên

dbsk_no_1

avatar
Moderator
Moderator
Sẽ cố gắng post nhìu flim mới và hay cho mọi người

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết