Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^


You are not connected. Please login or register

Nàng Cỏ muốn hợp tác với cô nàng ngổ ngáo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dbsk_no_1

avatar
Moderator
Moderator
Chị ấy đã thổ lộ ước mơ trong buổi ra mắt bộ phim mới đây của mình ở vị trí... đạo diễn đấy

Nữ diễn viên Goo Hye Sun dù mới 26 tuổi nhưng đã quá thành công nhờ vai “Cỏ” – Geum Jan Di trong bộ phim ăn khách BOF. Nhưng khác với nhiều diễn viên khác, “Cỏ” ngoài đời không chỉ nổi tiếng nhờ đóng phim mà còn là một ca sỹ và một nhà làm phim tài ba. Bộ phim đầu tay của chị ấy trong vai trò đạo diễn The Madonna còn được giới thiệu tại LHP Pifan lần thứ 13 vừa kết thúc vào tối chủ nhật vừa rồi.


"Cỏ" trên thảm đỏ của LHP Pifan.
Trong buổi phỏng vấn mới đây với phóng viên JoongAng Ilbo, Goo Hye Sun đã tâm sự rất nhiều về dự định của chị ấy trong thời gian tới.

Bộ phim đầu tay của Goo Hye Sun có tên là The Madonna. Bộ phim là câu chuyện về một linh mục người chấp nhận cái chết nhẹ nhàng để cứu rỗi những con người muốn tìm tới cái chết. Một đề tài quá táo bạo, Goo Hye Sun nghĩ sao về điều này?

Qua bộ phim này, tôi chỉ muốn nói tới sự lựa chọn tự nhiên của mỗi con người hơn là muốn tới vấn đề giữa cái sống và cái chết. Bạn biết không ý tưởng nhân vật chính là một linh mục quả là một “sáng tạo” của tôi. Vì thực tế, tôn giáo có lẽ là nơi có nhiều điều cấm kỵ nhất nhưng sẽ vẫn có những con người hành động theo “lý lẽ con tim”.
Tại sao Goo Hye Sun lại muốn thử thách mình trong những vai trò mới – không phải là diễn viên?

Tôi đã từng có giấc mơ sẽ trở thành đạo diễn khi tôi còn rất nhỏ. Thực ra, tôi thích nhiều thứ lắm, thích âm nhạc, thích văn học, thích vẽ tranh. Tôi từng nghĩ tại sao mình không tổng hợp tất cả sở thích của mình bằng cách tạo ra một bộ phim của riêng mình.

Cách đây 2 năm, tôi đã gặp giám chế Jung Seung Hae và đưa cho chị ấy 2 kịch bản truyền hình của mình. Nhưng chị ấy gặt phăng tất cả và đề nghị tôi nên bắt đầu với dạng phim ngắn. The Madonna đã được tôi thực hiện cùng thời gian tôi có mặt tại phim trường bộ phim Choigang Chilwoo vào tháng 6 năm ngoái.


Một tài năng trẻ của Hàn Quốc


Goo Hye Sun rất thân thiết với Jung Seung Hae?

Vâng, giờ đây tôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả sau thành công của BOF. Nhưng 2 năm trước, tôi không là gì cả. Tôi chỉ là một diễn viên mới nhưng chị Jung đã xem kịch bản của tôi và đồng ý mà không có một yêu cầu nào. Chị ấy luôn cổ vũ tôi trong suốt thời gian tôi thử nghiệm vai trò làm đạo diễn. Ngay cả khi thực hiện bộ sách Tango, tôi cũng nhận được sự giúp đỡ của chị ấy. Jung Seung Hae là người thầy đáng kính trong cuộc đời nghệ sỹ của tôi.


"Cỏ" muốn làm phim với ...


...cô nàng ngổ ngáo Jun Ji Hyun.


Vậy còn những dự định trong thời gian tới?

Tôi đã hoàn thành kịch bản cho bộ phim tiếp theo của mình. Tôi đang đi tìm kiếm diễn viên chính. Bộ phim này sẽ có kinh phí thấp thôi, chỉ khoảng 500 triệu won.

Nhưng xa hơn nữa, tôi mong muốn được tạo ra một bộ phim ấn tượng, thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ chứ không chỉ là giới trẻ. Ước mơ của tôi chính là được hợp tác với nữ diễn viên nổi tiếng Jun Ji Hyun trong một bộ phim do chính mình làm đạo diễn vào một ngày gần đây

Xem lý lịch thành viên

vancui12345


Khách mới
Khách mới
có gì hay hơn ko

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết