Bạn đang truy cập vào hệ thống BSEnter Forum - Diễn đàn giải trí lớn nhất Bình Sơn. Việc đăng kí nick để thảo luận cùng với các thành viên khác chỉ tốn của bạn 5 phút thôi. Chúc vui vẻ !^^


You are not connected. Please login or register

Con của Michael Jackson sẽ sống với bà nội

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

zZprokillzZ

avatar
Quyền lực cao
Quyền lực cao
Luật sư của Vua nhạc Pop vừa thông báo, ba con của Michael Jackson sẽ sống cùng bà nội của mình còn mẹ của bọn trẻ, nữ y tá Deborah Rowe có thể đến thăm con thường xuyên.
Bản thỏa thuận này giữa bà Katherine - mẹ Michael Jackson và Deborah Rowe - vợ cũ của Vua nhạc Pop, mẹ hai con lớn của anh nhằm tránh cho các con của Vua nhạc Pop phải trở thành nạn nhân của một “cuộc chiến giữa tòa” nhằm phân định quyền nuôi dưỡng bọn trẻ.Căn cứ vào thỏa thuận này, bà Katherine, 79 tuổi sẽ được quyền nuôi dưỡng ba con của Michael Jackson còn mẹ bọn trẻ có thể đến thăm chúng cùng chuyên gia tâm lý trẻ em.Ba đứa con của Michael Jackson......sẽ sống cùng bà nộiL. Londell McMillan, luật sư của Michael Jackson cũng khẳng định: “Thỏa thuận này nhằm mang lại những điều tốt nhất cho bọn trẻ chứ không phải vì vấn đề tiền bạc.”Như vậy, thông tin vợ cũ của Michael Jackson, Deborah Rowe nhận được thêm nhiều triệu đô la để từ bỏ quyền nuôi con đã được L. Londell McMillan phủ nhận.Luật sư của bà Katherine và Deborah Rowe thông báo: “Bà Jackson và gia đình cũng như cô Rowe đã thống nhất là sẽ làm những điều tốt nhất cho bọn trẻ và giờ đây, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này”. Eric M. George, luật sư của Deborah Rowe cũng khẳng định, thân chủ của mình là người chính trực và rất vị tha.
Còn mẹ của chúng có thể đến thăm con thường xuyên

Chuyên gia tâm lý Jill Waterman nói thêm, việc cho các con của Michael Jackson sống với người biết về chúng và chúng có thể hoàn toàn tin tưởng là một quyết định đúng đắn. Ngoài ra, Deborah Rowe rõ ràng cần tới các chuyên gia tâm lý trẻ em để hiểu hơn về cuộc sống của các con mình cũng như bọn trẻ nhà Jackson cần phải được phân tích để hiểu về người mẹ mà trước đó chúng không biết rõ lắm.
Mẹ của Vua nhạc Pop đã chăm sóc các cháu từ khi bố bọn trẻ qua đời

Ba con của ông Vua nhạc Pop là Prince, Paris, Blanket được chuyển tới sống cùng bà nội ngay sau khi cha chúng đột tử vào ngày 25/6 vừa qua. Deborah Rowe, mẹ của Prince và Paris hiện sống một mình tại Los Angeles và như một người bạn của gia đình Jackson miêu tả thì các con của Vua nhạc Pop chỉ có thể biết tới Deborah Rowe như một người bạn thân hoặc họ hàng của gia đình.


_________________Hình Phạt Cho Những Kẻ Spam And Lừa Đảo
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết